Teambuilding

Teambuilding


Chương trình teambuilding của Viet Kingfisher gồm chuỗi hoạt động khám phá thiên nhiên được lấy cảm hứng từ những chuyến phiêu lưu khám phá hoang dã, những chuyến đi cho ta hiểu biết và yêu thêm con người vùng đất Trị An.

Đây là nơi để ta khám phá bản thân, hiểu sâu hơn về đồng đội của mình. Cũng là nơi để ta học cách sống hoà hợp với thiên nhiên, tìm lại cân bằng trong cuộc sống và cùng nhau ghi dấu nhiều kỉ niệm đẹp.

Thư giãn chưa bao giờ là chủ đề chính trong các chương trình team-building tại Viet Kingfisher. Thay vào đó, một ngày ở đây sẽ đầy những trò chơi thể thao phiêu lưu và ly kì nối tiếp nhau, cùng thức ăn bản địa dân dã mà ngon miệng đến lạ và không gian Bà Đất Homestay nhẹ nhàng thân thiết. Hãy cùng nhau trải qua một chuyến đi đầy thách thức mà không kém phần thú vị với nụ cười vui vẻ luôn trên môi!



Chương trình team-building của bạn có thể được thiết kế trên những chủ đề sau:




  -   Một cuộc chiến sinh tồn: Nhóm sẽ chia thành các đội, cạnh tranh lẫn nhau để vượt qua nhiều chặng vượt chướng ngại vật cùng những thách đố trí tuệ hóc búa.

  -   Thể thao ngoài trời: Cả nhóm sẽ cùng nhau trekking hoặc đạp xe xuyên cánh rừng Mã Đà hùng vĩ, cũng có thể cùng nhau bơi và chèo ván đứng (SUP) trên hồ Trị An mênh mang, hay là tổ chức ngay một cuộc đua marathon nội bộ nhé!

  -   Cắm trại: Cùng học và áp dụng ngay những kĩ năng sinh tồn ngoài thiên nhiên, nơi cả nhóm cùng nhau thắt nút dựng trại, nấu ăn với củi lửa cũng như các kĩ năng sơ cứu căn bản để đi rừng.

  -   Thiết kế tour dựa trên ý thích của nhóm bạn và đừng ngại gửi cho chúng tôi!



  Chúng tôi có thể thiết kế tour trong ngày hoặc nhiều ngày, nhóm của bạn có thể qua đêm ở lều (cắm trại) hoặc Bà Đất Homestay (nhóm nhỏ hơn 25 người).


  Giá của một chương trình team-building phụ thuộc vào số người tham gia và độ dài chương trình. Xin vui lòng đặt trước để Viet Kingfisher có thể chuẩn bị và đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của bạn.

  Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email booking@vietkingfisher.com hoặc số hotline (+84) 0868 511 512.

  • Đường Nội Khu ấp 2 Road, Đường xuống phà, Hiếu Liêm, Vĩnh Cửu, Đồng Nai 810000
  • Phone:
   +84 868 511 512 (English - Operation)
   +84 919 527 700 (Vietnamese - Event - Teambuilding)
  • Email:
   booking@vietkingfisher.com
  • Chăm sóc khách hàng: 8 a.m - 19 p.m