Giới thiệu

Giới thiệuViet Kingfisher ra đời với mong muốn tạo ra một sân chơi năng động cho các hoạt động du lịch ngoài trời kết hợp thể thao có một không hai. Chúng tôi đem đến những trải nghiệm độc đáo và khác biệt cho những du khách yêu thích thiên nhiên, ưa khám phá những điều mới lạ và rèn luyện thể chất. Mỗi hành trình chúng tôi kiến tạo là một cuộc phiêu lưu thật sự thỏa mãn khao khát chinh phục, khám phá và thử thách bản thân.


I. MISSION


Với sứ mệnh đưa con người trở về với thiên nhiên nguyên sơ nhất để từ đó khám phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong, Viet Kingfisher cung cấp các dịch vụ trải nghiệm du lịch thể thao thiên nhiên chuyên nghiệp và chất lượng cao đồng thời tích cực hỗ trợ cộng đồng địa phương trong việc phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống. Qua đó chúng tôi thu hút một lượng đông đảo du khách trong nước và quốc tế, đồng thời duy  trì vẻ đẹp sinh thái và tạo kế sinh nhai cho lao động địa phương Trị An.

II. 5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Với mục đích đem đến trải nghiệm du lịch tốt nhất, chúng tôi luôn hướng đến năm giá trị cốt lõi trong suốt hành trình:


SỰ AN TOÀN là tiêu chí hàng đầu trong mọi khâu tổ chức tour du lịch của Viet Kingfisher. Chúng tôi luôn đảm bảo mọi kỹ thuật và các hướng dẫn viên được rèn luyện và trang bị cho du khách kỹ càng và thận trọng.

SỰ ĐỘC ĐÁO  - Chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển các hoạt động, tour du lịch mang bản sắc riêng, phản ánh chân thực nhất sự độc đáo qua trải nghiệm có một không hai của du khách.

CHẤT LƯỢNG cao là tiêu chuẩn chúng tôi mong muốn đem lại trong suốt quá trình du khách trải nghiệm du lịch. Từ những chuyến đi, những bữa ăn cho đến quy trình phục vụ, Viet Kingfisher đem đến sự hài lòng cao nhất cho các du khách nước ngoài và Việt Nam.

SỰ THÂN THIỆN phẩm chất không thể thiếu của Đội ngũ Viet Kingfisher. Chúng tôi luôn cởi mở, nồng nhiệt chào đón du khách và luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ cùng các bạn.

PHÁT TRIỂN SINH KẾ CỘNG ĐỒNG BỀN VỮNG - Cuối cùng, chúng tôi mong muốn xây dựng một cộng đồng năng động, hạnh phúc thông qua các chương trình CSR tạo tác động xã hội cùng quý khách hàng và các đối tác.III. ĐỘI NGŨ VIET KINGFISHER

Anh Nguyễn Đình Hiếu - người sáng lập Viet Kingfisher mang trong mình một đam mê về du lịch trải nghiệm thiên nhiên và khát khao xây dựng cộng đồng bền vững tại Trị An. Anh mong muốn rằng Trị An - mảnh đất còn xa lạ đối với nhiều người sẽ trở thành nơi thư giãn và đem đến những chuyến hành trình tuyệt vời cho những du khách ghé chân dừng nghỉ nơi đây.


IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

VIET KINGFISHER SPORT EVENT

Địa chỉ: Ấp 2, xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai   

Số điện thoại: 08 68 511 512 (English) - 0919 527 700 (Vietnam)   

Email: info@vietkingfisher.com  

Website: vietkingfisher.com

Facebook: fb.com/vietkingfisher  
  • Đường Nội Khu ấp 2 Road, Đường xuống phà, Hiếu Liêm, Vĩnh Cửu, Đồng Nai 810000
  • Phone:
    +84 868 511 512 (English - Operation)
    +84 919 527 700 (Vietnamese - Event - Teambuilding)
  • Email:
    booking@vietkingfisher.com
  • Chăm sóc khách hàng: 8 a.m - 19 p.m